Tin Tức


Trang chủ > Tạp chí

Tạp chí

SAVOUR VIETNAM - XUÂN AN YÊN

01/02/2021

SAVOUR VIETNAM - XUÂN AN YÊN

Xuân phương Nam cũng đâu kém phần ý vị, với khung cảnh đẹp rạng ngời của muôn hoa khoe sắc tại làng hoa Sa Đéc - một trong những làng hoa lớn nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Và một miền Tây sông nước thân thương, mộc mạc hiện lên với khung cảnh đốt đuốc lá dừa đi xem hát bội cùng “vương quốc gốm đỏ” Mang Thít ở Vĩnh Long.

5.26 M Tải về
SAVOUR VIETNAM - Khám phá thế giới bên trong ba khách sạn cổ nhất Sài Gòn (1)

30/10/2020

SAVOUR VIETNAM - Khám phá thế giới bên trong ba khách sạn cổ nhất Sài Gòn (1)

Đông về, trong khi nhiều người thích "ẩn náu" trong những khu nghỉ dưỡng để tìm hơi ấm, những người năng động thì thích tìm về với thiên nhiên để làm nóng mình bằng những hoạt động trải nghiệm, khám phá những cảnh sắc đặc trưng theo mùa. Câu chuyện trang bìa kỳ này sẽ hé mở cho độc giả những bí mật ẩn chứa bên trong ba khách sạn cổ xưa, từng là chốn nghỉ sang trọng bậc nhất dành cho du khách trong nước và quốc tế mỗi lần dừng chân tại Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh. Cả ba khách sạn này đều thuộc Saigontourist Group, hãy theo dõi xem đó là các khách sạn nào nhé!

9.33 M Tải về
SAVOUR VIETNAM - Khám phá thế giới bên trong ba khách sạn cổ nhất Sài Gòn (2)

30/10/2020

SAVOUR VIETNAM - Khám phá thế giới bên trong ba khách sạn cổ nhất Sài Gòn (2)

Savour Vietnam kỳ này chào đón sự góp mặt của nhiếp ảnh gia Đào Tiến Đạt qua bộ ảnh nghệ thuật đẹp như tranh, đằng sau mỗi bức ảnh chứa đựng một câu chuyện riêng và nhiều giải thưởng quốc tế đầy danh giá mà không phải nghệ sĩ nhiếp ảnh nào cũng có được. Hầu hết các bức ảnh này đều được nhiếp ảnh gia Đào Tiến Đạt chụp lại những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

13.66 M Tải về
SAVOUR VIETNAM - DẤU ẤN 45 NĂM (1)

01/08/2020

SAVOUR VIETNAM - DẤU ẤN 45 NĂM (1)

Vào ngày 1/8/2020, Saigontourist Group chòa mừng sự kiện kỷ niệm 45 năm thành lập (1975 - 2020). Bốn thập kỷ rưỡi với bao thách thức đã vượt qua, những thành quả đã đạt được, cùng chuỗi giá trị Saigontourist Group mang lại cho cộng đồng xã hội đã khẳng định tầm nhìn, niềm tin, sức mạnh của đội ngũ quản lý, tập thể cán bộ nhân viên -  lao động trong toàn hệ thống.
Thay cho lời tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật, Saigontourist Group giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn áp dụng cho các lĩnh vực lưu trú, ẩm thực, lữ hành, giải trí và đạo tạo tại các cơ sở trên toàn quốc.

21.45 M Tải về
SAVOUR VIETNAM - DẤU ẤN 45 NĂM (2)

01/08/2020

SAVOUR VIETNAM - DẤU ẤN 45 NĂM (2)

Chớm sang thu, Savour Vietnam kỳ này mời bạn thưởng ngoạn vẻ đẹp vừa lãng mạn, vừa hùng vĩ trên cung đường mang tên Hạnh Phúc tại vùng cao phía Đông Bắc của Tổ quốc. Vào miền Trung, du khách hãng lên kế hoạch cho chuyến đi cùng gia đình, khám phá vẻ đẹp của biển, những đồi cát, bản sắc văn hóa Chăm cùng hương vị ẩm thực độc đáo ở hai tỉnh Nam Trung Bộ là Ninh Thuận và Bình Thuận.

17.3 M Tải về
SAVOUR VIETNAM - DẤU ẤN 45 NĂM (3)

01/08/2020

SAVOUR VIETNAM - DẤU ẤN 45 NĂM (3)

Thông qua các món ăn đậm chất vùng miền, một số khách sạn 5 sao thuộc hệ thống Saigontourist Group muốn tôn vinh giá trị ẩm thực truyền thống độc đáo của Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng, dù là du khách lần đầu tiên đặt chân đến hay thậm chí những người dân tha hương sinh sống và làm việc tại thành phố thì những món ăn như súp lươn Nghệ An, bánh giá ăn với xôi vò Gò Công, bún bò cay bạc Liêu,... chắn chắn sẽ có nhưng cảm nhận khó quên. Đây cũng chính là câu chuyện trang bìa của Savour Vietnam kỳ này.

14.63 M Tải về