Tin Tức


Trang chủ > Tạp chí

Tạp chí

GIẢI NHIỆT MÙA HÈ VỚI HỒ BƠI KHÁCH SẠN

18/04/2023

GIẢI NHIỆT MÙA HÈ VỚI HỒ BƠI KHÁCH SẠN

Hè là mùa của những chuyến du lịch “lên rừng, xuống biển”. Savour Vietnam kỳ này tư vấn 8 điểm đến thú vị trong nước dành cho những người yêu biển, đảo và những người yêu núi rừng. Và đâu đó trên thế giới này, vẫn có những người đã dành phần lớn cuộc đời mình để nghiên cứu về sự sinh tồn của những loài sinh vật biển quý hiếm. Câu chuyện được kể lại trong bài viết “Một năm trên hoang đảo Galapagos” thuộc chuyên mục Thế giới hoang dã.

10.83 M Tải về
TẾT 2023 và 20 NĂM ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ

08/01/2023

TẾT 2023 và 20 NĂM ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp mừng năm mới, Saigontourist Group tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi lớn quý I năm 2023, với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong các lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc, hội nghị, lữ hành và giải trí, áp dụng đồng loạt tại các cơ sở dịch vụ của Saigontourist Group trên toàn quốc. 
Chúc quý khách của Saigontourist Group cùng gia đình năm mới Quý Mão 2023 dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc!
 

11.13 M Tải về
TẾT 2023 và 20 NĂM ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ

08/01/2023

TẾT 2023 và 20 NĂM ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ

Ngày Tết, với những ai thích kiểu sống hoài niệm, Savour Vietnam sẽ dành cho quý vị sự bất ngờ thú vị qua câu chuyện bằng hình ảnh về những tuyệt kỹ  tô màu cho ảnh đen trắng vào thời chưa có công nghệ in ảnh màu. Thuở đó, muốn có một bức ảnh màu cho cả gia đình nhân dịp đầu xuân họp mặt là cả sự tốn kém về tài chính lẫn thời gian, và được xem như một điều xa xỉ.

12.41 M Tải về
TẾT 2023 và 20 NĂM ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ

08/01/2023

TẾT 2023 và 20 NĂM ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ

Tết Quý Mão 2023, Đường hoa Nguyễn Huệ ghi dấu mốc 20 năm công trình văn hóa độc đáo, đã thành biểu tượng mới của TP.HCM vào mỗi dịp Xuân về. Quý vị đừng bỏ lỡ cơ hội đến tham quan, thưởng ngoạn Đường hoa Tết 2023, công trình do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) chủ trì tổ chức thực hiện theo chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân TP.HCM. 
Tết này, chuyến hành hương đến Ấn Độ thăm ba trong số bốn nơi chốn linh thiêng, quan trọng nhất trong cuộc đời Đức Phật, cách nay đã hơn 2.500 năm, gọi là “tứ động tâm”, chắc chắn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh những địa danh tâm linh, những người thích xê dịch có thể khởi đầu năm mới bằng chuyến đi tới nơi có những tập tục cầu may độc đáo, tìm hiểu về văn hóa của vùng đất ấy để làm giàu thêm vốn sống của mình. Còn trong hành trình du xuân đến vùng địa đầu Tổ quốc, nếu khung cảnh núi non, thác nước hùng vĩ ở Cao Bằng được ví như khúc cao trào, thì vùng thủy lưu rộng lớn của hồ Ba Bể ở Bắc Kạn là quãng cung trầm dịu êm trong bản hòa âm bất tuyệt của thiên nhiên vùng cao Đông Bắc Bộ.

14.16 M Tải về
Đi giữa mùa đông ĐÔNG TÂY BẮC

01/11/2022

Đi giữa mùa đông ĐÔNG TÂY BẮC

Về Phú Thọ, miền đất Tổ, nếu đã quá quen thuộc với quần thể di tích đền Hùng, bạn nên dành thời gian khám phá vẻ đẹp kỳ thú của đồi chè Long Cốc, Vườn
quốc gia Xuân Sơn, trải nghiệm đời sống, văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc Mường, Dao. 
Và trong ánh nhìn của một nhà thơ đã từng nhiều năm gắn bó với Đà Lạt, vùng ven thành phố là vùng ngoại ô hiếm có, khi phố lẫn vào vườn, rừng lẫn vào làng, xơ xác lẫn vào phì nhiêu. Đó là cái phần cũng thuộc về đô thị mà bản chất không muốn làm đô thị. Sống giữa thị thành mà cứ nghĩ mình thôn quê. Trên thì gọi là “phố”, là “phường” mà ở dưới vẫn cứ quen kêu là “làng”, là “ấp”.

10.6 M Tải về
Đi giữa mùa đông ĐÔNG TÂY BẮC

01/11/2022

Đi giữa mùa đông ĐÔNG TÂY BẮC

Du lịch nước ngoài kỳ này, Savour Vietnam mời bạn ghé thăm Iceland, miền băng đảo, mùa đông chìm trong băng giá, bí ẩn, lặng thinh và đậm chất hoang dã. Và tìm hiểu xem vì sao người Hà Lan vẫn thường nói đùa rằng, tiền ở Hà Lan được kiếm ra ở Rotterdam, kiểm kê ở The Hague và tiêu ở Amsterdam.
Ở phần dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất, Saigontourist Group tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi lớn quý IV năm 2022 với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong các lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc, hội nghị và giải trí, áp dụng đồng loạt tại các cơ sở dịch vụ của Saigontourist Group trên toàn quốc.
Rất mong được đón tiếp quý khách tại các cơ sở dịch vụ của Saigontourist Group trong kỳ nghỉ mùa Đông 2022!

7.83 M Tải về