Tin Tức


Trang chủ > Tạp chí

Tạp chí

SAVOUR VIETNAM - BẢN HÒA CA CỦA ĐẤT VÀ LỬA (1)

01/05/2020

SAVOUR VIETNAM - BẢN HÒA CA CỦA ĐẤT VÀ LỬA (1)

"Thưởng vị Việt Nam" đôi khi đâu cần phải tìm đến những gì quá cao xa. Nó ở ngay bên mình, khi ta tìm về với mảnh đất phương Nam tràn đầy nắng gió, phơi mở tinh thần tương giao, tao ngộ. Đố chính là những trầm tích văn hóa đọng lại trong nếp thời gian xưa cũ in hằn trên sắc gốm Bình Dương, trong nếp sống của người Sài Gòn xưa với thú vui thưởng thức tách cà phê vợt dân dã mà thanh tao. Và đâu đó vương trong điệu lý, lời ca của người tài tử vùng đất miền Tây Nam Bộ...

18.63 M Tải về
SAVOUR VIETNAM - BẢN HÒA CA CỦA ĐẤT VÀ LỬA (3)

01/05/2020

SAVOUR VIETNAM - BẢN HÒA CA CỦA ĐẤT VÀ LỬA (3)

Một mùa hè nữa lại về. Những thiên đường du lịch biển đang vẫy gọi. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng... thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigointourist Group) giới thiệu các chương trình khuyến mãi đặc biệt, kết hợp chăm sóc nâng cao sức khỏe cho khách hàng, cùng các điểm đến miền Tây sông nước sinh thái hữu tình, thoáng đãng, hay Thế giới khoáng nóng Minera Bình Châu nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh không xa tin chắc cũng là sức hút lý tưởng dành cho quý khách.

16.29 M Tải về
TẠP CHÍ SAVOUR VIETNAM - NHỮNG CUNG ĐƯỜNG MÙA XUÂN (1)

01/01/2020

TẠP CHÍ SAVOUR VIETNAM - NHỮNG CUNG ĐƯỜNG MÙA XUÂN (1)

Đây là số đầu tiên của cuốn Savour Vietnam, một ấn phẩm du lịch hoàn toàn mới của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn. Sự ra đời của ấn phẩm Savour Vietnam còn gắn với một dấu ấn mang tính biểu tượng vào thời điểm Tổng công ty Du lịch Sài Gòn chính thức thay đổi tên gọi từ Saigontourist Holding Company thành Saigontourist Group với vị thể của một tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam, với bề dày lịch sử 45 năm hình thành và phát triển.

14.77 M Tải về
TẠP CHÍ SAVOUR VIETNAM - NHỮNG CUNG ĐƯỜNG MÙA XUÂN (2)

01/01/2020

TẠP CHÍ SAVOUR VIETNAM - NHỮNG CUNG ĐƯỜNG MÙA XUÂN (2)

Với chuyên đề về mùa Xuân, Savour Vietnam kỳ này mang lại cho quý độc giả những cung bậc cảm xúc sâu lắng với hành trình khám phá những cung đường Xuân ba miền đất nước. Để ta thấy rằng, dù đi Đông, đi Tây, không nơi đâu sánh bằng vẻ đẹp của quê hương mình. Bên cạnh đó các bài viết về các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí thuộc hệ thống Saigontourist Group sẽ giúp quý khác có thêm nhiều lực chọn dịch vụ phù hợp với kỳ nghỉ của mình.

14.27 M Tải về