Sự Kiện


Trang chủ > Thông tin sự kiện > Saigontourist Group trao học bổng cho học ...

18/01/2021

Saigontourist Group trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại bốn địa phương và các em trường mù, mái ấm.

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) vừa tổ chức trao tặng 500 học bổng, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng, dành cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 4 tỉnh Tây Ninh, Long An, Trà Vinh và Bến Tre. Bên cạnh đó, Saigontourist Group đồng thời trao tặng 200 triệu đồng dành cho các em trường mù, các mái ấm tại Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu, Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng, Trường thanh thiếu niên mù và mồ côi TP.HCM, Cơ sở khiếm thị huynh đệ Như Nghĩa. Đây là số tiền từ nguồn gây quỹ của giải golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” năm 2020.

Các chuyến trao tặng học bổng đã được Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, Ban tổ chức giải golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” năm 2020 và lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn thực hiện từ ngày 9-17/1/2021 vừa qua. Cụ thể, Saigontourist Group đã trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, khuyết tật tại các huyện Càng Long (Trà Vinh), huyện Thạnh Phú (Bến Tre), huyện Cần Giuộc (Long An) và xã Thạnh An, huyện Gò Dầu (Tây Ninh).

Đây là hoạt động thường niên của Saigontourist Group thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh trong chương trình “Học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật hiếu học”.

Giải golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” là giải golf do Saigontourist Group tổ chức hàng năm nhằm mục đích từ thiện. Tính từ mùa giải đầu tiên vào năm 2006, đến nay giải Golf Saigontourist Group nhận được tổng số tiền quyên góp gần 10 tỷ đồng và đã được sử dụng vào mục đích từ thiện, xã hội thiết thực như: trao 5.150 suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành; hỗ trợ mổ tim, mổ mắt, khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo; cứu trợ bà con nghèo người dân tộc miền núi; xây nhà tình nghĩa, xây cầu nông thôn vùng sâu, vùng xa.

Bước vào năm thứ 15 liên tiếp, giải golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” vừa là tiêu điểm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập (1975 – 2020) Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, vừa hướng đến mục tiêu cốt lõi truyền thống của Chương trình Saigontourist Group vì cộng đồng.

Trong một năm ngành du lịch gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, việc duy trì tổ chức giải golf “Saigontourist Group Vì cộng đồng” năm 2020 không chỉ thành một hoạt động thường niên mà còn là sứ mệnh vì cộng đồng, xã hội của Saigontourist Group bên cạnh sự tham gia đồng hành từ các doanh nghiệp, đối tác. Giải golf năm nay đặc biệt dành nguồn đóng góp của các doanh nghiệp, cá nhân đồng hành để làm học bổng khuyến khích những học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tiếp tục theo đuổi ước mơ, các em trường mù, mái ấm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp bước đến trường.

Sự kiện khác

Saigontourist Group giới thiệu “Tinh hoa ẩm thực Việt” tại Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu – năm 2021

Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu – năm 2021 (Vung Tau Taste Week 2021) sẽ diễn ra từ ngày 24/4 - 02/5/2021 trên tuyến đường Quang Trung và khu công viên Bãi Trước Quang Trung – Lê Lợi, phường 1, TP. Vũng Tàu....

Bốn phân cảnh không thể bỏ qua tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Trải rộng trên tuyến phố đi bộ dài hơn 700m, Đường hoa Nguyễn Huệ năm nay sẽ mang đến cho người dân và du khách diện mạo của một thành phố tràn đầy sức sống, năng động, phát triển phồn vinh trong...

Saigontourist Group trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại bốn địa phương và các em trường mù, mái ấm.

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) vừa tổ chức trao tặng 500 học bổng, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng, dành cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 4 tỉnh Tây Ninh, Long An, Trà Vinh và Bến Tre....