Tin Tức


Trang chủ > Thông cáo báo chí > Các món ăn đặc sản địa phương tại ...

08/10/2020

Các món ăn đặc sản địa phương tại Khách sạn Grand Saigon

Trong tiềm thức nhiều người, hình ảnh món Việt thường luôn gắn liền với không gian dân dã và đậm chất thôn quê, đến với khách sạn Grand Saigon, mỗi một món ăn đều được Đầu bếp và đội ngũ nhân viên của chúng tôi tỉ mỉ tuyển chọn từ khâu nguyên liệu đầu vào phải thật tươi ngon và đảm bảo hương vị. Việc bày trí món ăn đối với chúng tôi cũng quan trọng không kém bởi thị giác tác động không nhỏ đến khẩu vị của người ăn. Nét truyền thống trong ẩm thực Việt Nam chính là yếu tố chủ đạo làm nên thương hiệu Ẩm thực khách sạn Hotel Saigon, tạo nên sự phá cách tinh tế khi kết hợp thức ăn hiện đại và phong cách nấu ăn truyền thống dân dã từ khắp vùng miền ẩm thực đa dạng, được chế biến theo lối trình bày và các kỹ thuật nấu nướng chuyên nghiệp.
Từng món ăn như một “thước phim tư liệu” gợi mở nhiều cảm xúc về một thời đã qua. Bếp trưởng khách sạn Grand Saigon mong muốn mang đến những món ăn hoàn hảo về hương vị lẫn hình thức, đem đến những giây phút thưởng thức ẩm thực khó quên cho thực khách.
Với mong muốn phục vụ các món ăn đặc sắc đến từ nhiều vùng miền trên khắp cả nước, Khách sạn Grand Saigon đã tổ chức thành công 6 buổi họp báo ra mắt các món ăn đặc sản địa phương. Lần thứ nhất diễn ra vào ngày 08/09/2018, lần thứ hai diễn ra vào ngày 23/01/2019, lần thứ ba diễn ra vào ngày 14/06/2019, lần thứ 4 diễn ra vào ngày 05/10/2019, lần thứ 5 diễn ra vào ngày 08/01/2020, lần thứ 6 diễn ra vào ngày 11/07/2020 và hôm nay ngày 08/10/2020 khách sạn tiếp tục cho ra mắt những món ăn đặc sắc đến từ Bến Tre và Bình Thuận.
Thông qua các buổi họp báo, Khách sạn Grand Saigon cho ra mắt 28 món ăn đặc sản địa phương, bao gồm:
  1. Hủ Tiếu Bắp Chìa Đak Lak: (Đặc Trưng Riêng Của Vùng đất Cao Nguyên Ban Mê)
  2. Hủ Tiếu Mỹ Tho với hơn 100 năm danh tiếng: (Đặc sản nổi danh vang tiếng từ xưa đến nay)
  3. Súp lươn Nghệ An: (Súp lươn - đặc sản của thành phố Vinh – Nghệ An)
  4. Bánh Giá + xôi vò Gò Công: (nổi danh xứ Gò Công)
  5. Bánh hỏi thịt nướng Gò Công: (Món ăn ngon truyền thống của người miền Nam)
  6. Cháo lòng Gò Công: ( Món ăn nổi tiếng tình Tiền Giang)
  7. Hủ tiếu Mỹ Lồng: ( Món ăn nổi tiếng Bến Tre)
  8. Bún bò cay Bạc Liêu
  9. Bún cá Cóc kho lạt Vĩnh Long
  10. Bún nước lèo Sóc Trăng
  11. Bún cá Hô Châu Đốc
  12. Phở 2 tô Kon Tum
  13. Bánh canh Trảng Bàng – Tây Ninh
  14. Bún cá đọt mây – lá nhíp Bình Phước
  15. Bánh canh Bến Có – Trà Vinh
  16. Bún suông Trà Vinh
  17. Gà tre hầm sâm dây Ngọc Linh
  18. Cơm Ngọc Bích – Gà Tre nướng
  19. Bún vịt Bắc Bình
  20. Bún thả Bình Thuận
  21. Bún sườn hoa thanh long:
  22. Phở bê Tây Ninh
  23. Cháo sụn bê Tây Ninh
  24. Bê xào sả nghệ Tây Ninh
  25. Cơm ST25 sườn bê, bì, chả Tây Ninh
  26. Cơm trái dừa Bến Tre
  27. Hủ tiếu gà đen Bến Tre
  28. Bún cá dầm Bình Thuận
     

Sự kiện khác

SAIGONTOURIST GROUP ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHIỀU DỊCH VỤ QUÝ II NĂM 2024

Từ ngày 01/04 - 30/6/2024, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi quý II, với mức ưu đãi lên đến 60% áp dụng cho các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc...

“TOUR CHẤT” tại Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Món ngon Saigontourist Group 2024

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Món ngon Saigontourist Group 2024 sẽ diễn ra 4 ngày từ 28/3 - 31/3/2024 tại Khu du lịch Văn Thánh (TP. HCM). Trong lần thứ ba liên tiếp tham gia sự kiện này, Công ty Dịch vụ Lữ hành...

Khách sạn SÀI GÒN - MORIN HUẾ kỷ niệm 123 năm thành lập

Khách sạn Sài Gòn - Morin (thuộc Saigontourist Group) tròn 123 năm tuổi vào ngày 26/3/2024. Trải qua 123 năm hình thành và phát triển (1901 – 2024) với bao thăng trầm và biến cố của lịch sử, khách sạn Sài Gòn -...