Tin Tức


Trang chủ > Thông cáo báo chí > LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC ...

21/08/2023

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG SAIGONTOURIST VÀ TRƯỜNG NIAGARA - CANADA

Là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch, nhà hàng & khách sạn không chỉ cho thị trường lao động trong nước mà cho cả thế giới, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist luôn tìm kiếm cơ hội trao đổi sinh viên, du học và làm việc ở môi trường quốc tế cho sinh viên trường. Trường Saigontourist đã ký kết với rất nhiều đối tác và các trường trên thế giới để cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao như các thị trường tiềm năng ở Nhật, Pháp, Đức, Úc và đặc biệt là Canada. Sáng ngày 21/8/2023 tại Trường Saigontourist đã long trọng tổ chức buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Niagara - Canada.

Nhằm để đánh dấu mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai Trường, buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Niagara - Canada là bước khởi đầu cho việc hợp tác giữa hai bên nhằm cung cấp thêm cho học viên Trường Saigontourist nhiều sự lựa chọn khi tham gia học tập và làm việc tại Canada. Trường Niagara - Canada là một trong những cơ sở giáo dục ưu việt tại Canada, đặc biệt trong các lĩnh vực đào tạo về Dịch vụ Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn; Sản xuất Đồ uống và Kỹ thuật chế biến món ăn. Với các mức học bổng từ 1,000 đến 2,500 đô Canada tuỳ vào chương trình học cũng như được cấp giấy phép làm việc tại Canada sau thời gian học tương ứng thì học viên Trường Saigontourist hoàn toàn có thể chinh phục ước mơ được học tập và làm việc tại xứ sở lá phong, đặc biệt là tại thị trấn Niagara-on-the-lake của tỉnh Ontario xinh đẹp.

Trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Canada, Trường Saigontourist cũng đã phối hợp với Trường Niagara - Canada tổ chức Hội thảo “Khám phá nghề Nhà hàng – Khách sạn của Canada & Chia sẻ về cung cách phục vụ khách VIP” vào chiều ngày 18/08/2023. Buổi hội thảo cũng là dịp để các sinh viên ngành Quản lý & kinh doanh Nhà hàng và dịch vụ ăn uống được Trường Saigontourist tuyển chọn có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm khi phối hợp cùng Trường Niagara phục vụ tiệc chiêu đãi khách VIP cho buổi lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Canada được tổ chức tại Dinh Thống Nhất vào ngày 21/8/2023. 

Buổi hội thảo đã thu hút gần 100 học viên, cựu học viên của Trường Saigontourist và các chuyên gia trong ngành đến từ các Trường Đại học đào tạo về lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đến tham dự. Buổi hội thảo được chia thành 2 chuyên đề, chuyên đề đầu tiên với phần trình bày của Cô Sarah Scott - Quản lý hoạt động Dịch vụ Thực phẩm, chia sẻ về sự khác biệt trong ngành nhà hàng – Khách sạn của Canada và nghi thức phục vụ khách VIP. Các diễn giả của trường Niagara - Canada đã giúp người nghe khám phá sự khác biệt của nghề nhà hàng – khách sạn ở Canada, nhấn mạnh đến sự thân thiện thực sự, dịch vụ hoàn hảo và trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Diễn giả cũng đào sâu vào quy tắc xã giao, lưu ý những nhạy cảm trong văn hóa, xây dựng mối quan hệ và cử chỉ chu đáo dành cho khách VIP. Các học viên tham dự có được những hiểu biết sâu sắc để tạo ra những trải nghiệm khó quên cho khách hàng. Ngoài ra, bài giảng về rượu vang, bia và rượu mạnh của Canada với phần trình bày của Giáo sư Peter Rod - Khoa Nghiên cứu thực phẩm & Rượu vang là phần giới thiệu sơ lược về các vùng trồng nho, các quy định và phong cách rượu vang. Song song đó là phần thảo luận ngắn gọn về ngành công nghiệp sản xuất bia và rượu mạnh ở Canada. Kết thúc buổi Hội thảo với phần biểu diễn và thực hành pha chế rượu của các sinh viên ngành Quản lý & kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống của trường Saigontourist.

Sự kiện khác

SAIGONTOURIST GROUP TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI QUÝ III NĂM 2024 DỊP KỶ NIỆM 49 NĂM THÀNH LẬP

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm thành lập (01/8/1975 – 01/8/2024), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi quý III, với mức ưu đãi lên đến 60% các dịch vụ lưu...

6 tháng đầu năm 2024, Saigontourist Group tăng trưởng vượt kỳ vọng

6 tháng đầu năm 2024, Saigontourist Group đã đón tiếp và phục vụ trên 923.000 lượt khách, tăng 12,8% so cùng kỳ năm 2023; tổng doanh thu đạt trên 7.770 tỷ đồng, tăng 6,2% so cùng kỳ; tổng lãi gộp 1.936 tỷ...

Lữ hành Saigontourist tổ chức “Party VÀO HẠ” duy nhất ngày 11/5 trên toàn quốc “MỖI DU KHÁCH MUA TOUR LÀ GÓP 1 CÂY XANH CHO VIỆT NAM”

Duy nhất trong ngày 11/5, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức sự kiện “Party VÀO HẠ” tại Văn phòng 102 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh và tại 18 Chi nhánh trên toàn quốc....