Sự Kiện


Trang chủ > Thông tin sự kiện > Saigontourist: Trao hơn 1.000 suất quà trung ...

12/09/2019

Saigontourist: Trao hơn 1.000 suất quà trung thu cho thiếu nhi

2 ngày 10-11/9, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã phối hợp với UBND TP Hạ Long, Móng Cái cùng 25 nhà tài trợ tổ chức Ngày hội Trung thu lần thứ 14-2019 cho 1.000 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Tiết mục múa lân tổ chức tối 11/9 tại Khách sạn Sài Gòn-Hạ Long.

Trong đó, 600 cháu là con của CNVLĐ trong hệ thống của Tổng Công ty chủ yếu tại Hạ Long, Móng Cái và một số địa phương khác; 400 cháu có hoàn cảnh khó khăn tại các phường trên địa bàn TP Hạ Long, Móng Cái.

1.000 phần quà trung thu được tặng cho các cháu thiếu nhi gồm: Balo, bánh trung thu, lồng đèn, dụng cụ học tập trị giá 300.000 đồng/phần quà. Ban Tổ chức còn trao 150 suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất) cho các cháu học sinh trên địa bàn Hạ Long, Móng Cái, con CBCNVLĐ của Tổng Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt.

Các cháu thiếu nhi hào hứng tham gia chương trình Ngày hội Trung thu được tổ chức tại Hạ Long.

Saigontourist được thành lập từ tháng 8/1975 và là một trong những thương hiệu dẫn đầu du lịch Việt Nam với hệ thống hơn 100 đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực khách sạn-khu du lịch, nhà hàng, dịch vụ lữ hành và vui chơi giải trí. Hằng năm đón tiếp, phục vụ trên 3 triệu lượt khách, doanh thu hằng năm trên 22.500 tỷ đồng.


Lãnh đạo Saigontourist và TP Hạ Long trao tặng học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi.

Sự kiện khác

Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức trở thành đối tác toàn diện, sự kiện được đánh dấu bằng lễ ký kết hợp tác toàn diện giai...

Saigontourist Group tham gia Hội chợ VITM Hà Nội 2020: Kích cầu du lịch và thúc đẩy liên kết vùng

Trong lần thứ 8 liên tiếp tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2020, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) sẽ có nhiều hoạt động nhằm mục đích tăng cường liên kết, hợp...

Saigontourist Group tổ chức “Ngày hội Trung thu lần thứ 15 – năm 2020”: mang tết trung thu đến với các em học sinh nghèo hiếu học các huyện ngoại thành.

Với sự kiện cộng đồng được tổ chức thường niên mang tên “Ngày hội Trung thu lần thứ 15 – năm 2020”, năm nay Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tiếp tục thắp sáng ánh đèn lồng, mang...