Sự Kiện


Trang chủ > Thông tin sự kiện > Saigontourist Group phục vụ ăn ở miễn ...

27/06/2021

Saigontourist Group phục vụ ăn ở miễn phí cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

Đồng hành cùng ngành y tế Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, khách sạn Đồng Khánh và khu nghỉ dưỡng Cần Giờ, hai đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) nhận nhiệm vụ hỗ trợ phục vụ ăn, ở miễn phí cho đội ngũ y, bác sĩ đang điều trị bệnh nhân Covid-19 thuộc Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ. Thời gian phục vụ chiến dịch này tại khách sạn Đồng Khánh đã bắt đầu từ ngày 27/6 và tại khu nghỉ dưỡng Cần Giờ từ ngày 29/6/2021.
 
 
Các y, bác sĩ làm thủ tục nhận phòng tại khách sạn Đồng Khánh ngày 27/6/2021
 

“Với sự hỗ trợ phục vụ miễn phí nơi ăn, chốn ở bằng chính các dịch vụ hiện có của chúng tôi dành cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, Saigontourist Group mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình, nhằm động viên tinh thần cho những người phải thường xuyên tiếp nhận, xử lý và điều trị cho các bệnh nhân Covid-19. Đây vừa là một nhiệm vụ chính trị, vừa thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và Saigontourist Group cam kết đồng hành cùng ngành y tế thành phố Hồ Chí Minh và cả nước trong chiến dịch phòng, chống Covid-19”, Ông Phạm Huy Bình – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist Group – chia sẻ.

Cụ thể, khách sạn 3 sao Đồng Khánh (02 Trần Hưng Đạo B, Phường 7, Quận 5) đã bố trí 70 phòng trong tổng số 76 phòng hiện có của khách sạn để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe dành cho khoảng 120 cán bộ, nhân viên y tế thuộc bệnh viện Phạm Ngọc Thạch trong thời gian thực hiện nhiệm vụ điều trị bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2. Về ẩm thực, khách sạn phục vụ đầy đủ ba bữa ăn chính trong ngày theo tiêu chuẩn dành cho đội ngũ y tế, và sẽ phục vụ đến tận phòng.

Còn ở khu vực thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, Khu nghỉ dưỡng 3 sao Cần Giờ sẵn sàng 35 phòng để phục vụ cho khoảng 80 y, bác sĩ có cùng nhiệm vụ thuộc Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ. Khu nghỉ dưỡng sẽ phục vụ các bữa ăn trong ngày cho đội ngũ y tế tại khu nhà ăn riêng, và sử dụng loại bộ đồ ăn dùng một lần.
 

Khu nghỉ dưỡng Cần Giờ

Cả hai cơ sở lưu trú nói trên đều bố trí đủ nhân lực phục vụ, tất cả nhân viên khách sạn đều đã được hướng dẫn thực hiện các biện pháp an toàn về phòng, chống dịch trong suốt thời gian phục vụ.

Sau những ngày đầu tiên đón tiếp và phục vụ các y, bác sĩ phòng chống dịch Covid-19, Ông Phạm Hiếu Thành – Giám đốc khách sạn Đồng Khánh – cho biết: “Trực tiếp chứng kiến cảnh các y, bác sĩ về đến khách sạn sau ca làm việc với tình trạng mệt mỏi, chúng tôi đã cảm nhận phần nào sự vất vả, khổ cực của đội ngũ y tế nơi tuyến đầu chống dịch. Hình ảnh này đã lay động trái tim chúng tôi, như thầm nhắc mọi người cần tập trung toàn lực để phục vụ đến mức tốt nhất có thể”.
 


Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng vẫn diễn biến phức tạp, với số ca nhiễm tăng nhanh trong thời gian ngắn. Nhằm chung tay cùng thành phố Hồ Chí Minh và cả nước trong nỗ lực đẩy lùi dịch Covid-19, Saigontourist Group và các đơn vị thành viên đã tiên phong tham gia các công tác phòng, chống dịch. Ngoài hai cơ sở lưu trú nói trên, các đơn vị thành viên khác thuộc Saigontourist Group, bao gồm khách sạn Đệ Nhất, Thiên Hồng, Bát Đạt... đã và đang tham gia làm khách sạn cách ly, phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Các y, bác sĩ làm thủ tục khai báo y tế trước khi nhận phòng tại khu nghỉ dưỡng Cần Giờ ngày 29/6/2021


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:
Chị Đỗ Thụy Bích Vân
Chuyên viên Phòng Kinh doanh & Tiếp thị
Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn
23 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM, ĐT: 093 391 77 99
Email: van.do@saigontourist.com.vn   

 

Sự kiện khác

SAIGONTOURIST GROUP ƯU ĐÃI ĐẾN 10 TRIỆU ĐỒNG DỊCH VỤ TOUR VÀ NHIỀU DỊCH VỤ TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH VITM HÀ NỘI 2024

Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2024, diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm) từ ngày 11 - 14/4/2024, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn...

SAIGONTOURIST GROUP, VIETNAM AIRLINES ĐỒNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG ĐIỂM ĐẾN VIỆT NAM TẠI TRUNG QUỐC

Vào ngày 09/4/2024 tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đồng tổ chức Chương trình phát động điểm đến...

SAIGONTOURIST GROUP ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHIỀU DỊCH VỤ TẠI NGÀY HỘI DU LỊCH TP.HCM NĂM 2024

Lần thứ 20 liên tiếp tham gia Ngày hội du lịch TP.HCM, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và các đơn vị thành viên áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt đối với các dịch vụ lữ hành, lưu...