Sự Kiện


Trang chủ > Thông tin sự kiện > LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ...

17/11/2023

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TỔNG CÔNG TY DU LỊCH SÀI GÒN (SAIGONTOURIST GROUP) VÀ TẠP CHÍ DOANH NHÂN SÀI GÒN

Ngày 17/11/2023 tại khách sạn Majestic Sài Gòn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2023 - 2028. Tham dự Lễ ký kết có đại diện lãnh đạo UBND TP.HCM, đại diện lãnh đạo một số cơ quan báo chí, Hiệp hội, hội, CLB doanh nghiệp, các doanh nghiệp tiêu biểu.
 
Ông Trương Đức Hùng - Tổng Giám đốc Saigontourist Group
và Ông Trần Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cùng ký biên bản hợp tác
.(hình trái)
Các đại biểu tham dự Lễ ký kết cùng chụp hình lưu niệm.(hình phải)
 
Chương trình hợp tác nhằm phát huy khả năng, thế mạnh, chức năng nhiệm vụ của hai bên, tăng cường phối hợp triển khai các hoạt động truyền thông xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư cho TP.HCM và TP.HCM với các tỉnh, thành bạn trong và ngoài nước. Thỏa thuận hợp tác nhằm mục đích góp phần thực hiện các chương trình hợp tác kinh tế giữa TP.HCM với các tỉnh, thành bạn trong và ngoài nước thông qua các hoạt động truyền thông kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp do hai bên cùng tổ chức.

Xét về triển vọng lợi ích kinh tế, các hoạt động trong chương trình hợp tác sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hợp tác kinh doanh và năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của thành phố và các tỉnh, thành bạn. Đặc biệt, Saigontourist Group và Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, đều trực thuộc UBND TP.HCM, phát huy lợi thế hợp tác, tích cực hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành các nhiệm vụ trọng điểm được UBND TP.HCM giao cho hai đơn vị.
Theo thỏa thuận hợp tác, các nội dung và hoạt động hợp tác chiến lược giai đoạn 2023-2028 tập trung vào ba lĩnh vực chính, gồm: Hoạt động truyền thông, kết nối kinh doanh vào ngày 9 hàng tháng (chương trình 9th monthly B2B); hoạt động truyền thông sự kiện; và hợp tác cung cấp dịch vụ ưu đãi cho bạn đọc Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn.

Cụ thể, hai bên thống nhất phối hợp đồng tổ chức sự kiện hàng tháng tại hệ thống khách sạn, trung tâm triển lãm thuộc Saigontourist Group trong cả nước và từng bước xây dựng 9th Monthly B2B trở thành một sự kiện truyền thông, kết nối kinh doanh hiệu quả của thành phố dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn sẽ bảo trợ truyền thông các sự kiện do Saigontourist Group tổ chức, đăng tải các thông tin liên quan hoạt động du lịch trên các kênh, ấn phẩm của tạp chí. Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn còn hỗ trợ quảng bá về du lịch, điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và sản phẩm, dịch vụ các đơn vị thành viên của Saigontourist Group và của các địa phương có hợp tác với TP.HCM.

Với nỗ lực tăng cường phát triển nhận biết thương hiệu sâu rộng cũng như mở rộng phạm vi kết nối nhằm gia tăng giá trị các lĩnh vực hoạt động cốt lõi của tập đoàn, Saigontourist Group tiên phong triển khai thực hiện các chương trình liên kết, hợp tác trọng điểm với nhiều đối tác chiến lược trong và ngoài nước. Mới đây nhất, vào ngày 27/10/2023, Saigontourist Group đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2023-2028 với Trường Đại học Sài Gòn, thông qua nhiều nội dung quan trọng về hợp tác phối hợp đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong các lĩnh vực du lịch, lữ hành, khách sạn, nhà hàng và giải trí.
“Với việc Saigontourist Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với một tạp chí lớn, uy tín, có nhiều đóng góp vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội trong lĩnh vực thông tin, tôi kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho hai đơn vị và cho cả nền kinh tế của TP.HCM, các địa phương liên kết và cộng đồng doanh nghiệp tại các địa phương đó. Đặc biệt, sau khi ký kết hợp tác, Saigontourist Group sẽ trở thành đơn vị đồng tổ chức, phối hợp cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn nâng tầm các chương trình 9th Monthly B2B với quy mô lớn hơn, nội dung đa dạng hơn, nhiều trải nghiệm hơn dành cho người tham gia. Bên cạnh các giá trị về truyền thông, kết nối giao thương mà chương trình 9th Monthly B2B đã xây dựng được, Saigontourist Group sẽ bổ sung thêm các giá trị về thương hiệu địa điểm tổ chức sự kiện, chất lượng dịch vụ sự kiện và đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm cùng tham gia, đồng hành nhằm mang lại thành công cho các chương trình sắp tới”, Ông Phạm Huy Bình – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist Group chia sẻ.
(Ông Trương Đức Hùng - Tổng Giám đốc Saigontourist Group phát biểu tại Lễ ký kết)

Ông Trần Hoàng – Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn cho biết: “Saigontourist Group là doanh nghiệp nhà nước lớn với những thế mạnh đặc trưng. Việc hợp tác với Saigontourist Group giúp Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn có thể triển khai ngay các hoạt động truyền thông xúc tiến thương mại tại các địa phương khác trong cả nước. Các doanh nghiệp tại TP.HCM khi tham gia 9th Monthly B2B ở địa phương khác, sẽ có cơ hội mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tại nhiều khu vực. Ngược lại, doanh nghiệp tại các địa phương cũng có cơ hội kết nối, giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp của TP.HCM và các tỉnh thành khác thông qua chương trình truyền thông này”.

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontouris Group)
Saigontourist Group là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời ngày 01/8/1975, hiện quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, trung tâm triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp... Saigontourist Group luôn gắn các giá trị văn hóa bản địa với mọi hoạt động kinh doanh để tạo ra chuỗi giá trị mang thương hiệu Saigontourist Group trong nỗ lực quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn
Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn thành lập ngày 12/9/2001, tiền thân là báo Doanh Nhân Sài Gòn thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), nay trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn là một trong những cơ quan báo chí uy tín tại Việt Nam dành cho doanh nhân. Không chỉ khởi xướng đề xuất Ngày Doanh nhân Việt Nam và đã được cố Thủ tướng Phan Văn Khải (thời điểm đó) ký quyết định thành lập. Đến nay, ngày 13/10 đã trở thành ngày hội tôn vinh đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Theo đó, Doanh Nhân sài Gòn đã tổ chức hoạt động tôn vinh Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu, thành lập câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn, Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can, Tuần lễ Doanh nhân và Sách, ra mắt Thư viện số Doanh nhân Việt Nam, Tôn vinh 10 doanh nhân truyền cảm hứng nhiều năm liền và gần đây nhất là chương trình truyền thông, kết nối giao thương 9th Monthly B2B do Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn khởi xướng tổ chức từ tháng 11/2022 đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp.
(Ông Trần Hoàng - Tổng Biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phát biểu tại Lễ ký kết)

Chương trình truyền thông kết nối giao thương (9th Monthly B2B) được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 9/11/2022 tại khách sạn Rex Sài Gòn. Qua 1 năm tổ chức, 9th Monthly B2B với 11 phiên kết nối và đồng hành của 32 Hội, câu lạc bộ doanh nghiệp đồng hành triển khai, hàng trăm tin bài truyền thông từ báo đài, hơn 2.500 doanh nghiệp tham gia trưng bày, kết nối giao thương và đã có hàng trăm doanh nghiệp tìm được khách hàng tiềm năng ngay tại chương trình.

Thông tin về lễ ký kết, vui lòng liên hệ:
Bà Đỗ Thụy Bích Vân - Chuyên viên Phòng Kinh doanh và Tiếp thị, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn
Điện thoại: 093 391 77 99. Email: van.do@saigontourist.com.vn     

Bà Phùng Thị Ái Ly - Trưởng Ban Xúc tiến Thương Mại – Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn
Điện thoại: 090 278 7375 - Email: aily@doanhnhansaigon.vn

Sự kiện khác

SAIGONTOURIST GROUP CÔNG BỐ NHỮNG NÉT MỚI CỦA ĐƯỜNG HOA NGUYỄN HUỆ TẾT GIÁP THÌN 2024 TẠI HỌP BÁO

Chiều ngày 23/01/2024, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) công bố những nét mới của Đường hoa Nguyễn Huệ - Tết Giáp Thìn 2024 trong buổi họp báo diễn ra tại khách sạn New World Sài Gòn, với sự...

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SAIGONTOURIST GROUP VÀ SATRA

Vào ngày 27/12/2023 tại khách sạn Grand Sài Gòn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) đã chính thức kích hoạt các nội dung hợp tác quan trọng bằng Lễ ký...

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA TỔNG CÔNG TY DU LỊCH SÀI GÒN (SAIGONTOURIST GROUP) VÀ TẠP CHÍ DOANH NHÂN SÀI GÒN

Ngày 17/11/2023 tại khách sạn Majestic Sài Gòn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giai đoạn 2023 - 2028. Tham...