Sự Kiện


Trang chủ > Thông tin sự kiện > Bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ ...

13/01/2020

Bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 được yêu thích nhất

Bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 được yêu thích nhất

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 13/1, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn(Saigontourist) cho biết: Saigontourist phối hợp SCTV (Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist) tổ chức Chương trình “Bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 được yêu thích nhất” trên Fanpage “Đường hoa Nguyễn Huệ” và trên App SCTV. Chương trình diễn ra từ đêm 22/1 đến hết ngày 30/1 (tức từ 28 tháng Chạp đến mùng 6 Tết).

Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 còn là chủ đề để những người thưởng lãm hoặc theo dõi Đường hoa có cơ hội sở hữu một trong 15 giải thưởng may mắn đầu Xuân thông qua cuộc bình chọn ảnh Đường hoa được yêu thích nhất. Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với 5 giải trị giá 4.000.000 đồng/giải và 10 giải trị giá 3.000.000 đồng/giải.

Trong số 15 giải may mắn có 3 giải ảnh đẹp chỉ diễn ra trên App SCTV. Người gửi ảnh tham gia chương trình tải App SCTV trên Google Play hoặc App Store, đăng ký tài khoản và gửi ảnh dự thi. Kết quả được tính trên tổng điểm yêu thích (lượt like) và chia sẻ (lượt share) của ảnh để chọn ra ba ảnh có tổng điểm bình chọn cao nhất.

12 giải may mắn còn lại là cơ hội dành cho người tham gia bình chọn và chia sẻ ảnh dự thi chương trình. Ảnh dự thi được đăng trên Fanpage “Đường hoa Nguyễn Huệ” và trên App SCTV. Người tham gia bình chọn truy cập vào Fanpage này hoặc tải App SCTV, hoàn tất quá trình bình chọn theo hướng dẫn của chương trình. Quay chọn 12 giải ảnh may mắn bằng phần mềm chỉ dành cho người bình chọn đúng một trong ba ảnh đoạt giải ảnh Đường hoa 2020 được yêu thích nhất.

Long Hồ

Sự kiện khác

Saigontourist Group tổ chức “Ngày hội Trung thu lần thứ 15 – năm 2020”: mang tết trung thu đến với các em học sinh nghèo hiếu học các huyện ngoại thành.

Với sự kiện cộng đồng được tổ chức thường niên mang tên “Ngày hội Trung thu lần thứ 15 – năm 2020”, năm nay Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tiếp tục thắp sáng ánh đèn lồng, mang...

Saigontourist Group thúc đẩy phát triển du lịch vùng ĐBSCL và Đông Nam Bộ

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đang cho thấy vai trò dẫn dắt trong chương trình liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa TP.HCM với các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) &...

Saigontourist Group: Dấu ấn 45 năm đồng hành cùng sự phát triển du lịch Tp.HCM và Việt Nam

Vào ngày 01/8/2020, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tròn 45 năm tuổi. Suốt bốn thập kỷ rưỡi hình thành và phát triển, Saigontourist Group đã tạo lập nhiều thành tựu nổi bật, luôn song hành...