Những trải nghiệm Thú vị cùng Lữ hành Saigontourist

01/04/2018

Tour hay đường xa trong dịp lễ 30/4/2018 – Những TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ trên những hành trình khám phá cùng LỮ HÀNH SAIGONTOURIST

Dịp lễ 30/4 này, Lữ hành Saigontourist ghi nhận và giới thiệu những hành trình khám phá đang thu hút sự chú ý và được nhiều khách đăng ký.

Tour du thuyền đang trở thành xu thế giúp quý khách tiết giảm tối đa thời gian nhận và trả phòng, thời gian di chuyển giữa các quốc gia, tận hưởng không khí biển trong lành, vui chơi thỏa thích những trò chơi trên thuyền và khám phá ẩm thực quốc tế phong phú tại tất cả nhà hàng trong cùng một không gian.

Chỉ từ 11,99 triệu đồng khởi hành 29/4 và 30/4, hải trình TP.HCM- Singapore- Penang (Malaysia)- Phuket (Thái Lan) 6 hoặc 5 ngày đưa quý khách khám phá 3 quốc gia trong cùng một hành trình mà nếu di chuyển bằng hàng không sẽ tốn của quý khách quỹ thời gian dài hơn và quãng đường vận chuyển không ít mệt mỏi.

Tham quan Hobbiton Movie Set - bối cảnh bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” trên hành trình khám phá New Zealand.

Khởi hành ngày 27/4 theo tuyến Auckland- Waitomo- Rotorua- Hobbiton (7 ngày – 69,99 triệu đồng/khách) sẽ đưa quý khách đến tham quan thành phố của bùn khoáng Rotorua, trầm trồ với những tổ đom đóm dày đặc tạo nên bầu trời sao lấp lánh của hang động Waitomo.

Hành trình khám phá nước Úc khởi hành ngày 25/4 theo hành trình Melbourne- Canberra- Sydney 7 ngày (từ 59,99 triệu đồng), du khách sẽ khám phá quê hương của các thổ dân, nhìn ngắm những chú chim cánh cụt từ trực thăng trên đảo Phillip, trải nghiệm du thuyền Magistic.

Khám phá San Diego mang hơi thở văn hóa của người Mexico – thế giới của đồ lưu niệm và những món ăn ngon khi tham gia hành trình Los Angeles- Las Vegas- San Diego 6 ngày khám phá nước Mỹ khởi hành ngày 28/4 (giá 44,999 triệu đồng).

Hành trình bờ Đông – bờ Tây nước Mỹ cũng là một lựa chọn thú vị. Hành trình 11 ngày khởi hành 28/4 với giá 84,999 triệu đồng đưa quý khách khám phá những địa điểm đặc sắc trên cả hai bờ của Xứ Sở Cờ Hoa.

Tin mới